Máy Đầm Dùi Jinlong ZN90 2.2Kw-380V

Máy Đầm Dùi Jinlong ZN90 2.2Kw-380V

2,650,000 đ

2,890,000 đ

- Model: ZN90
- Công suất: 2.2Kw
- Điện áp: 380V
- Hãng sản xuất: Jinlong
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bảo hành: 12 tháng

Showroom

Ngách 15/51, ngõ 15 đường Ngọc Hồi, p.Hoàng Liệt, q.Hoàng Mai, tp.Hà Nội

Tư vấn trực tuyến

Mr. Đoán 0836.963.999   |   Mr.Mạnh 0915.315.533

Kỹ thuật

0915.315.533

Thông tin chi tiết

Nếu đổ bê tông đúng kĩ thuật sẽ giúp sản phẩm bê tông chất lượng, tuổi thọ công trình cao, đảm bảo an toàn kĩ thuật. Máy đầm dùi là một trong những thiết bị hỗ trợ xây dựng với lực nén mạnh mẽ và chắc chắn. Để sử dụng được máy đầm dùi một cách an toàn và hiệu quả nhất, bạn nên tìm hiểu về nguyên lí hoạt động của thiết bị để đảm bảo sự hỗ trợ tối ưu nhất cho quá trình xây dựng của bạn.. Ở bài viết này Hoàng Phúc sẽ giới thiệu đến các bạn loại Máy đầm dùi Jinlong ZN90 2.2Kw-380V chính hãng, giá tốt đang được chúng tôi cung ứng nhiều nhất trên thị trường. Để biết thông tin chi tiết về Máy đầm dùi Jinlong ZN90 2.2Kw-380Vnày, bạn hãy tham khảo bài viết sau của Hoàng Phúc bạn nhé!

1. Ứng dụng của máy đầm dùi trong các công trình xây dựng
Sau khi đổ bê tông việc giúp bê tông đạt kết cấu tốt là rất cần, việc làm giảm những lỗ rỗng trong khối bê tông để tăng chịu tải cho công trình cũng như độ bền khối bê tông, đảm bảo chất lượng bê tông. Máy đầm dùi giúp đáp ứng những yêu cầu trên, máy được sử sử dụng khi đổ bê tông cột hay đà, người sử dụng sẽ dùi vào rung trong cột, đà, nền bê tông khi vừa đổ trước khi bê tông cứng. Máy đầm dùi dùng rung giúp cho bê tông được kết chặt, làm nước và không khí đẩy ra bên ngoài. Máy dễ dàng xử lý được các khối bê tông độ dày hơn 30cm.

2. Cấu tạo của Máy đầm dùi Jinlong ZN90 2.2Kw-380Vchính hãng, giá tốt
Máy đầm dùi hoạt động theo cơ chế “đầu rung” được thúc đẩy từ động cơ, truyền qua trục, tốc độ tăng lên giảm xuống nhà một cơ cấu hành trình, tốc độ rung chuyển từ từ rồi lên tới mức cao nhất. Đầu chày của đầm dùi nhận được lực rung động thông qua dây dùi được truyền từ động cơ. Đầu rung này sẽ tác động một lực rung lên hỗn hợp vữa bê tông làm các phối liệu bê tông chặt sít lại với nhau giúp nhanh thoát nước làm bê tông nhanh đông cứng nâng cao chất lượng bê tông.

Với nguyên tắc hoạt động trên máy đầm dùi ZN90 với công suất 2.2Kw là sản phẩm tốt nhất giúp giảm tới mức tối đa độ rỗng của kết cấu bê tông, đảm bảo vữa bê tông chảy qua mọi khoảng hở giữa các cốt thép và tới được mọi điểm của kết cấu, bao bọc được hoàn toàn cốt thép, loại bỏ các hiện tượng rỗ và rỗng của kết cấu bê tông.

Mục đích sử dụng máy đầm dùi bê tông ZN90 - 2.2kw

- Đầm dùi bê tông được sử dụng rộng dãi trong các khu trộn bê tông thương phẩm, sử dụng cho việc xây cầu, các bến cảng, đập có quy mô lớn.

- Là loại máy đầm lèn bê trong các hỗn hợp vữa bê tông dạng khối như khi đúc dầm cầu ... mà các loại đầm mặt không còn nhiêu tác dụng

Nguyên lý hoạt động Đầm dùi bê tông ZN90 - 2.2kw

- Máy đầm dùi hoạt động theo cơ chế “đầu đầm rung”.

- Đầm dùi bê tông chạy điện có đầy đủ cả loại 220v (1 pha) và 380v (3 pha). Chúng được sản xuất tuân thủ theo các nguyên tắc CE và ROHS.

Tính năng, đặc điểm của Đầm dùi Zinlong NZ90 2.2kw

- Nó tiết kiệm xi măng
- Khả năng chịu nước
- Làm giảm thời gian làm rắn chắc bê tông